วันอังคารที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2562

ผัดฟักทองใบโหระพา เมนูอาหารคลีนทำง่ายกินง่ายพุงยุบอีกด้วย



    เลิกแขม่วพุงได้แล้ว พบกับเมนูอาหารคลีน สูตรอาหารคลีนหน้าตาดี๊ดี พ่วงประโยชน์ต่อสุขภาพ จะทำกินเองหรือทำขายก็ได้ แหม... คนมันจะผอมช่วยไม่ได้


ส่วนผสม ผัดฟักทองใบโหระพา
- น้ำมันคาโนลาเล็กน้อย
- กระเทียมสับ
- ฟักทอง
- น้ำสะอาด
- ไก่สับ
- ไข่ไก่
- ใบโหระพา

วิธีทำผัดฟักทองใบโหระพา
1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันคาโนลาเล็กน้อย เอากระเทียมสับลงผัดพอหอม
2. ใส่ฟักทองลงไป ตามด้วยน้ำสะอาด ปิดฝารอจนฟักทองสุก
3. พอฟักทองสุก ใส่ไก่สับลงไป ผัดให้เข้ากัน พอไก่สุก ใส่ไข่ไก่ และใบโหระพา

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : cooking.kapook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

น้ำเซเลอรี่บีทรูต สูตรน้ำเซเลอรี่ เครื่องดื่มตามกระแสกลิ่นหอมมีประโยชน์

    สูตรน้ำเซเลอรี่ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ หลากสไตล์ มีประโยชน์จากไฟเบอร์และวิตามิน กินทั้งกากหรือแยกกากก็ได้ ใครไม่ลองทำมีเอาต์แน่นอน...