ส่วนผสม สลัดโรลปูอัด
• แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะญวน
• ผักสลัดต่าง ๆ ตามชอบ
• แครอท (หั่นเป็นเส้นยาว)
• แตงกวา (หั่นเป็นเส้นยาว)
• ปูอัด
วิธีทำสลัดโรลปูอัด
1. หั่นครึ่งแป้งเปาะเปี๊ยะญวนแล้วนำมาจุ่มน้ำพอนุ่ม วางแป้งไว้ในจานใหญ่ หรือเขียงแบน
2. วางผัดสลัดลงไป ตามด้วยแครอท แตงกวาหั่นยาว และปูอัด
3. ม้วนจนสุดแป้ง หั่นครึ่ง จัดใส่จาน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสลัดโรล
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : cooking.kapook
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น